Định hướng thị trường

Nani Kore hữu dụng trong nhiều ngành nghề, nhiều môi trường: bệnh viện, trường học, nhà hàng, văn phòng, nhà máy và gia đình. Chúng tôi sẽ nghiên cứu và thiết kế thêm các dòng sản phẩm Nani Kore mới theo yêu cầu riêng của từng tầng lớp khách hàng từ bình dân đến cao cấp, đòi hỏi các tiêu chuẩn an toàn khắt khe, nghiêm ngặt.

Vì vậy, chúng tôi định hướng Nani Kore trở thành một nhu yếu phẩm trong mỗi gia đình, cơ quan, nên chú trọng vào sự phổ biến của sản phẩm. Nani Kore hướng tầm nhìn đến lợi ích xã hội, vừa tiết kiệm vừa bảo vệ sức khỏe, môi trường chung trong cộng đồng. Chúng tôi mong ước đem Nani Kore đến những nơi khô hạn, thiếu nước, thiếu điều kiện vệ sinh và kinh tế. Nên chúng tôi ưu tiên tối ưu dòng Nani Kore Liquid đa năng với các tính năng: đơn giản, giá cạnh tranh, chỉ 1 sản phẩm Nani Kore Liquid thay thế được hầu hết các loại hóa phẩm thiết yếu trong gia đình và công nghiệp.

Các loại bao bì đóng gói Nani Kore dự kiến gồm: dung dịch lỏng chứa trong bình xịt tia, bình nhỏ giọt; hũ wax, sáp lăn; kem lăn hoặc kem nặn; lọ lấy tinh dầu; dung dịch sệt có vòi; hũ bột, gói bột… Từ kích thước chai, hũ, bút có đầu lăn siêu nhỏ bỏ túi (dùng cho các vị trí nhỏ, trong kẹt, dễ đem theo bên mình), gói nhỏ đi du lịch đến can, thùng chứa lớn cho công nghiệp. Từ đóng gói đơn giản để tối ưu giá thành bao bì đến đóng gói sang trọng, cao cấp theo thiết kế riêng.

Các dòng Nani Kore kết hợp với sản phẩm tiện dụng khác dùng trong văn phòng, gia đình: khăn ướt đã tẩm dung dịch Nani Kore, miếng rửa chén hoặc búi vệ sinh đa năng ướt, giẻ lau nhà 1 lần (không cần lau lại với nước); chai xịt, lọ nhỏ giọt bỏ túi, bút lăn nhỏ để: gỡ băng keo, xóa sạch vết keo; xóa mực viết bi, mực in; xóa vết sơn tường và một số loại sơn yếu, mới; chai xịt vệ sinh bảng, vệ sinh máy tính, điện thoại, màn hình, bàn làm việc, dụng cụ văn phòng; vệ sinh vết bẩn khó, mực vẽ trên tường, vệ sinh kiếng; bếp gas, nhọ nồi, gỉ; giặt khô, xử lý riêng vết bẩn quần áo tạm thời; nước giặt, bột giặt, tẩy trắng quần áo không độc hại; chai xịt khử mùi không mùi… Vì đặc tính không bọt nhưng đủ độ nhớt, trơn, không có hóa chất gây hại lưu lại nên hầu như không cần xả lại; hoặc tiết kiệm nước tối đa nếu xả lại, lau lại lần hai. Nani Kore cũng dùng tốt cho máy rửa chén, máy giặt, vệ sinh máy lạnh và các máy văn phòng, máy gia dụng; kéo dài tuổi thọ và độ bền của máy cũng như bề mặt, vỏ bọc của máy.

Các dòng Nani Kore dùng trong chăm sóc cá nhân, y tế, spa, khách sạn, du lịch: nước rửa thực phẩm (rau củ, thịt cá, vỏ trứng); nước súc miệng; nước rửa vết thương, gòn ướt sát khuẩn vết thương; nước hoặc dầu tẩy trang, tẩy tế bào chết; các loại dung dịch, gel, bột để tắm gội, ngâm chân, ngâm bồn tắm, dưỡng da, móng và tóc dịu nhẹ cho cả em bé và người già; tăm bông ướt; mặt nạ vừa vệ sinh sâu vừa ngừa mụn, sáng da, mịn da; mặt nạ ủ móng và vệ sinh vết sơn mới khi làm móng; tắm khô, gội đầu khô, rửa tay khô…

Các dòng Nani Kore dùng trong sản xuất công nghiệp, nhà máy, vệ sinh công nghiệp: nước đánh sàn, vệ sinh xưởng; nước giặt thảm, lau sàn, lau tường, kính; vệ sinh keo, mực, dầu nhớt; vệ sinh máy, chi tiết máy, gỉ máy…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *