Thành phần của Nani Kore

Thành phần của dạng sản phẩm Nani Kore Powder từ bột các loại thực vật ăn được, dễ tìm tại Việt Nam và khoáng chất tự nhiên gồm: cây dâm bụt, đinh lăng, sống đời, xả, ổi, vỏ bưởi, gạo, củ dong, muối khoáng, muối biển… trong đó, một số chất vừa góp phần diệt khuẩn vừa là chất bảo quản tự nhiên cho sản phẩm.

Thành phần của dạng sản phẩm Nani Kore Liquid từ chiết xuất của các thực vật giống dạng Powder khi còn tươi, bổ sung thêm nước để tạo thành dạng lỏng tiện dụng. Nani Kore Liquid hoàn toàn không chứa các hóa chất: sút, chất tạo bọt, hương nhân tạo, cồn, chất tạo độ sánh đặc, tạo độ sệt, tạo gel, tạo màu, tạo ánh nhũ, chất diệt khuẩn hóa học và chất bảo quản nguồn gốc hóa học.

Nani Kore không kích ứng da, mũi, mắt; không gây ngứa, nổi mẩn, lột da ngay cả khi tiếp xúc trực tiếp với Nani Kore nguyên chất nhiều giờ liền; an toàn với cả da nhạy cảm và da em bé. Nani Kore không chứa cồn nên không bay hơi nhanh. Bạn cũng sẽ không cảm thấy khó thở, xộc mùi hóa chất và đau mắt khi ngửi Nani Kore trực tiếp.

Bên cạnh khả năng làm sạch, diệt khuẩn, khử mùi không thua kém sản phẩn hóa chất chuyên nghiệp; Nani Kore còn dưỡng da, bảo vệ hệ hô hấp cho người dùng, an toàn cho môi trường; không gây hại bề mặt chất liệu. Khi tiếp xúc trực tiếp với da tay, da mặt, ngửi, thậm chí… nếm thử Nani Kore; bạn sẽ luôn có cảm giác dịu nhẹ, mát lành và tự nhiên, ngay cả với trẻ em.

Thành phần của dạng sản phẩm Nani Kore Natural Foam giống với dạng Liquid;bổ sung thêm chiết xuất bồ kết, quả bồ hòn, dầu dừa, dầu cọ để hỗ trợ tạo bọt và tăng tính tẩy rửa, độ trơn, mùi thơm nhẹ nhưng lượng bọt sẽ không nhiều và an toàn vì bọt tự nhiên từ thực vật. Đây cũng là dạng sản phẩm không hóa chất, nhưng nên hạn chế sử dụng cho trẻ em hoặc người dễ mẫn cảm với bọt.

Các dạng sản phẩm khác gồm Wax dạng Sáp; Gel dạng Dẻo, Paste dạng Sệt, Cream dạng Kem có thể bổ sung một ít hóa chất để tạo độ đặc, sệt, dẻo, có bọt nhằm tăng tính tiện dụng nhưng chúng tôi hạn chế sản xuất các dạng này. Nếu khách hàng yêu cầu riêng, chúng tôi sẽ chọn loại hóa chất an toàn nhất và cố gắng sử dụng với tỷ lệ thấp nhất và chú thích về các chỉ dẫn an toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *