Nền tảng khoa học & thực nghiệm

Nani Kore trải qua 7 năm nghiên cứu dựa trên nền tảng y học cổ truyền cả đông y và tây y, kinh nghiệm xử lý nguyên liệu tự nhiên và kỹ thuật thủ công. Từ ngàn xưa, con gười đã biết dùng muối, nước khoáng từ suối, nước biển, lá, trái cây, vỏ, hạt… kết hợp chúng lại để tạo ra thuốc chữa bệnh, điều trị vết thương, chất làm sạch, diệt khuẩn, khử trùng, chất bảo quản tự nhiên để giữ sản phẩm được lâu và cả “mỹ phẩm”, “thực phẩm chức năng”. Tùy đặc điểm riêng của mỗi châu lục, vùng miền mà người dân bản địa kết hợp các nguyên liệu sẵn có, sử dụng kỹ thuật khác nhau để sáng tạo các sản phẩm thuần tự nhiên mà ngày nay chúng ta thường gọi là “sản phẩm organic”.

Nguồn nguyên liệu tự nhiên trên toàn thế giới không hề thiếu nếu ta biết khai thác, tái tạo và sử dụng hiệu quả. Chỉ tính riêng ở Việt Nam thì danh mục thực vật, khoáng chất, muối có các công dụng kể trên lên đến hàng ngàn loại. Người dân tại nhiều quốc gia và Việt Nam, đã chế tạo thành công nhiều sản phẩm truyền thống phục vụ cho đời sống và sản xuất với nhiều công dụng đa dạng, khó có thể kể hết:

Trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Gội đầu, chăm sóc tóc, điều trị da đầu.

Tắm, chăm sóc da, làm trắng da.

Khử trùng và điều trị vết thương và các bệnh về da.

Chăm sóc răng miệng, điều trị sâu răng.

Thuốc và thực phẩm bổ sung.

Mỹ phẩm trang điểm, tẩy trang.

Nhuộm: tóc, da và … răng.

Vệ sinh, khử trùng và bảo quản thực phẩm.

Hương vị nấu ăn: bột, dày, lỏng.

Đối với chăm sóc cuộc sống và môi trường

Vệ sinh dụng cụ và nhà cửa.

Làm sạch mực, vết màu.

Làm sạch da, sừng và ngà voi.

Diệt côn trùng, bọ, mối và mọt.

Xử lý nước, đất, phân bón.

Khử mùi, tạo hương thơm tự nhiên.

Giặt quần áo, làm trắng quần áo.

Nhuộm: vải, gỗ, tre, giấy.

Sơn: sừng, gốm, kim loại.

Cuộc cách mạng công nghiệp chỉ vài trăm năm gần đây đã nhanh chóng thay thế nền kinh tế nông nghiệp, thủ công nghiệp kéo dài hàng trăm ngàn năm, từ thời kỳ cổ đại đến cận đại. Công nghệ hóa chất, bọt xà phòng, hóa mỹ phẩm, hóa dược… tiện dụng hơn, hiệu quả nhanh hơn, sản xuất được quy mô lớn, hạ giá thành đã trở thành các nhu yếu phẩm trong đời sống hiện đại, thay thế hầu hết sản phẩm tự nhiên, thủ công. Không thể phủ nhận những đóng góp to lớn của công nghệ hóa chất cho tiến bộ nhân loại, cũng không nên loại bỏ hoàn toàn các sản phẩm từ hóa chất. Nhưng con người dần nhận ra nên hạn chế hóa chất thấp nhất có thể, vì các tác dụng phụ không mong muốn và tác hại đến môi trường.

Do đã quá quen với việc dùng hóa chất và hầu như sản phẩm nào cũng có bọt, hương thơm nên chúng ta hay lầm tưởng: sản phẩm vệ sinh là phải có bọt, càng nhiều bọt thì càng “tốt”; ta thần thánh hóa công dụng của bọt, không bọt làm sao sạch? Ta cũng không tưởng tượng được sản phẩm không mùi làm sao khử được mùi hôi? Chí ít là chưa an tâm rằng “có chắc đã sạch chưa?” nếu không có dấu hiệu của bọt và mùi thơm để nhận biết.

Ta nghi ngại chất có khả năng diệt trùng thì cũng phải có kháng sinh hay gì đó độc hại. Vậy nếu ta công nhận tác dụng chữa bệnh của cây thuốc, sát khuẩn, bảo quản tự nhiên của gia vị thông dụng như: xả, chanh, hành, tỏi, tiêu, ớt, giấm, rượu, nước vo gạo… Thì ta sẽ bừng tỉnh “à, khá nhiều chất diệt khuẩn an toàn nhưng rất mạnh, rất rẻ, nào giờ luôn ở trong… nhà”. Nguyên liệu thô tự nhiên đã mạnh rồi, Nani Kore kết hợp các nguyên liệu tương thích nhau để tối ưu công dụng; cải tiến hiệu suất cộng hưởng tốt nhất giữa các nguyên liệu; ứng dụng kỹ thuật chiết xuất hiện đại, tiết kiệm hơn cách làm truyền thống để giải quyết bài toán giá thành, sức cạnh tranh, tính tiện dụng, bảo quản được tương đối lâu, khoảng vài năm.

Ta băn khoăn nhiều loại vết bẩn ngày nay là hóa chất mà thời xưa chưa có: mực máy in, thuốc nhuộm, keo công nghiệp, sơn, nhớt máy… Hóa chất mạnh thì chỉ có hóa chất “mạnh hơn, độc hại hơn” mới xử lý được. Đó chỉ là sự lo ngại chưa qua thực nghiệm và chưa hiểu chính xác về nguyên lý của hóa chất. Nani Kore kế thừa thành tựu của người xưa, nhưng chúng tôi kết hợp các thành phần theo cách riêng. Sau đó chúng tôi làm nhiều thí nghiệm và thật may mắn, Nani Kore vẫn loại bỏ tốt nhiều loại vết bẩn có nguồn gốc hóa chất ngày nay một cách hiệu quả và an toàn.

Đa số người tiêu dùng dường như chưa thực sự hiểu đầy đủ về tác hại của bọt nhân tạo, cũng không cảm thấy phải dùng nhiều nước để xả hết bọt là lãng phí và bất tiện; việc hít phải hương nhân tạo mỗi ngày gây hại gì cho đường hô hấp, môi trường; chưa kể đến nhiều loại hóa chất nền, chất bảo quản, màu, phụ gia khác mà không nhiều người biết về chúng; nhà sản xuất thêm vào sản phẩm để làm gì. Chỉ một chai nước rửa chén, nước lau sàn hoặc dầu gội thông dụng đã có khoảng vài chục loại hóa chất kết hợp, nhưng thực ra chỉ vài chất là có công dụng chính. Thứ chiếm khối lượng chính trong sản phẩm là nước, bột công nghiệp, chất tạo bọt và nhiều chất nền khác… chiếm chỗ, làm cho sản phẩm bị to hơn và nặng hơn, nhưng lại trông có vẻ “nguyên chất” và đậm đặc, dung dịch sệt dễ lấy với màu sắc và ánh nhũ bắt mắt.

Chúng tôi thường chỉ cung cấp Nani Kore nguyên chất, bạn đem về tự pha nước sạch vào dùng dần hoặc giảm tỷ lệ nếu lấy trực tiếp sản phẩm nguyên chất, nên Nani Kore nhỏ gọn, nhẹ và tiết kiệm. Nani Kore là sản phẩm dễ dùng và linh hoạt, nên các hướng dẫn sử dụng trong tài liệu này chỉ mang tính tham khảo. Bạn hoàn toàn có thể tự điều chỉnh cách dùng, tỷ lệ pha Nani Kore theo kinh nghiệm riêng của mình.

hướng dẫn sử dụng Nani kore

Vì dung dịch Nani Kore an toàn ngay cả khi nguyên chất, nên định lượng sử dụng, tỷ lệ pha không cần phải chính xác, việc pha loãng chỉ với mục đích tiết kiệm mà vẫn làm sạch được. Nếu bạn lỡ pha quá loãng làm khó vệ sinh, bạn hãy cho thêm dung dịch nguyên chất vào. Bạn có thể pha sẵn để dành dùng, cũng có thể pha ngay lúc cần dùng. Nhưng bạn hãy đọc kỹ nghuyên tắc pha, cách bảo quản bên dưới. Bạn tự điều chỉnh tỷ lệ pha thêm nước thích hợp, tối đa 300 lần (nghĩa là 1 lít dung dịch nguyên chất có thể thêm nước pha loãng từ vài lít đến tối đa là 300 lít).

Nên dùng Nani Kore nguyên chất cho các trường hợp sau

Rửa vết thương trầy nhẹ, khử trùng và làm dịu vết côn trùng đốt mà không gây rát da.

Dùng thay nước tẩy trang, nước rửa tay, vệ sinh móng, vệ sinh lớp sơn vừa mới sơn.

Dùng làm nước xúc miệng, không cay nên dùng được cho em bé. Đánh răng giống cách đánh răng bằng muối.

Dùng thay cho dung dịch rửa tay ướt hoặc rửa tay khô (không cần rửa nước lại).

Khử được mùi tanh của tay sau làm bếp, mùi thịt, hải sản, mùi nhà bếp, toilet, khử mùi hôi của quần áo, mùi vớ, giày, dẻ lau…

Với vết bẩn khó: dùng giấy hoặc khăn thấm dung dịch, đắp lên vết bẩn đợi từ 5 – 20 phút để ngấm dung dịch, lâu lâu mở ra dùng khăn chùi hoặc cước thử, khi thấy chất bẩn tróc ra một phần thì bắt đầu vệ sinh. Nếu còn sót khá nhiều sau khi chùi thì đắp lại, đợi thêm vài phút rồi chùi lại cho đến khi sạch hoàn toàn. Nếu để quá lâu không thấy có dấu hiệu mở bớt thì có khả năng dung dịch này không có tác dụng trên vết bẩn đó, hoặc vật liệu đó. Xin báo cáo lại trường hợp này, gởi mẫu để chúng tôi nghiên cứu.

Với vết bẩn có độ khó vừa phải hoặc chưa xác định được độ khó: thử xịt trực tiếp dung dịch vào vết bẩn hoặc xịt vào khăn. Dùng khăn hoặc giấy lau ngay, nếu sạch hoàn toàn thì thôi. Nếu thấy có mờ bớt thì thử miết mạnh tay hoặc kết hợp bàn chải, cước chùi xem có sạch được hoàn toàn không, nếu chưa được hãy thử cách bên dưới.

Chuẩn bị trước khi đánh sàn, hoàn thiện sau đánh sàn: vệ sinh riêng các điểm khó, kẹo cao su, vết ố, rỉ sét lâu ngày trên sàn trước khi đánh, hoặc sau khi đánh sàn mà thấy còn sót. Sau đó dùng dung dịch pha loãng lau ướt sàn, đợi thấm từ 5 – 20 phút tùy mức độ bẩn, cũ, mới của sàn rồi bắt đầu đánh sàn. Trong quá trình đánh sàn có thể thêm nước hoặc dung dịch pha loãng tỷ lệ 1:300.

Rửa riêng nồi, chén bát nào dính nhiều dầu mỡ, kem, bơ… trước khi rửa chung cùng chén bát ít bẩn hơn.

Các vết cháy khét, bồ hóng: ngâm từ 30 phút trở lên, quan sát thấy vết cháy đã bong một phần thì dùng cước chà lại soong nồi.

Rửa các chi tiết máy khó rửa, dính nhiều dầu mỡ, keo. Ngâm khoảng 10 – 30 phút. Sau đó dùng dung dịch pha loãng rửa lại những nơi còn sót, sau cùng rửa qua nước sạch.

Vết bẩn quần áo nhưng cổ áo, vùng nách, vùng đáy quần hoặc bẩn thức ăn, café, trà: xịt dung dịch Nani Kore trực tiếp lên vết bẩn, đợi vài phút rồi vò thử, nếu vết bẩn sạch thì giặt bình thường. Nếu vết bẩn có mờ bớt nhưng chưa sạch hết thì xịt thêm vài lần, tăng thời gian đợi khoảng vài chục phút, nếu lâu quá bị khô thì xịt thêm ít nước cho đến đến khi vết bẩn đã sạch hoàn toàn thì bắt đầu giặt tay hoặc cho vào máy giặt.

Ngâm tẩy quần áo trắng hoặc màu, dẻ lau, búi cây lau nhà: Có thể kết hợp cho thêm bột giặt nếu muốn có mùi thơm và để tăng hiệu quả tẩy trắng. Ngâm tối thiểu 3 tiếng. Tuy nhiên, lưu ý không ngâm quá 12 tiếng để tránh dung dịch bị nhiễm khuẩn khi tiếp xúc lâu với môi trường bên ngoài và sản sinh mùi ôi, thiu.

Pha tỷ lệ 1:3 đến 1:9 (10 ml nguyên chất + 30 ml ~ 90 ml nước)

Giặt tay hoặc máy thay cho bột giặt: sau khi quần áo đã được xử lý riêng vết bẩn khó, có thể bắt đầu giặt hàng loạt. Nếu quần áo quá bẩn hoặc nếu bạn cẩn thận thì nên xả quần áo với nước trước. Sau đó cho thêm nước và dung dịch Nani Kore vào ngâm khoảng 10 phút nếu có thời gian. Căn chỉnh liều lượng Nani Kore tương ứng với số kg quần áo, tình trạng sạch bẩn của quần áo. Tỷ lệ tham khảo thông thường: 1:100/ 1kg quần áo. Tương ứng với 10ml nguyên chất + 1 lít nước để giặt 1kg quần áo. Sau bước giặt với Nani Kore pha loãng, bạn chỉ cần xả nước lại 1 – 2 lần là sạch vì không có bọt nên giặt rất ít hao nước, nước xa cuối cùng cho nước xả vải vào nếu cần.

Lau màn hình, vệ sinh điện thoại, laptop.

Tỷ lệ 1:10 đến 1:30 (10 ml nguyên chất + 100 ml ~ 300 ml nước)

Ngâm thực phẩm, diệt bớt trứng giun, sán, vi khuẩn, nấm bám trên thực phẩm sau khoảng 10 phút ngâm. Sau đó rửa lại với nước sạch, nếu thực phẩm quá bẩn, bám nhiều đất thì nên rửa nước 1 – 2 lần trước khi ngâm vào dung dịch. Nếu rửa thực phẩm để ăn sống, nên dùng nước uống được để rửa lại sau thời gian ngâm dung dịch.

Dùng thay cho nước rửa chén: định lượng khoảng 3ml (1 nắp nước suối) + nước pha loãng, dùng cho 1 lần rửa khoảng 10 cái. Tuy nhiên với chén bát dính nhiều dầu mỡ, kem… cần dùng dung dịch nguyên chất để rửa riêng.

Dùng thay cho dung dịch rửa mặt, dầu gội, sữa tắm, dung dịch phụ khoa. Bạn gội đầu bằng dung dịch đã pha loãng như cách gội với nước bồ kết. Bạn cũng nên ngâm thêm vào dung dịch vỏ & nước cốt chanh, lá chanh, hoặc bột bồ kết, bột lá khô, tinh dầu (nhớ lọc sạch cặn) … để tăng dưỡng chất, hiệu quả, tăng mùi thơm. Có thể bạn chưa quen dùng sản phẩm không bọt để tắm gội, trong thời gian đầu, bạn sẽ thấy hơi bất tiện và cảm giác chưa được sạch lắm. Nhưng kiên trì sử dụng sau vài tuần bạn sẽ quen và cảm nhận được sự sạch sẽ thuần khiết. Da, tóc và móng cũng sẽ dần khỏe đẹp hơn sau khoảng 1 – 2 tháng. Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa rụng tóc, gàu, cân bằng dầu nhờn và làm chậm bạc tóc. Gội đầu theo cách tự nhiên này thì không nên dùng dầu xả, tóc vẫn mượt, hoặc dùng dầu xả cũng từ nguyên liệu tự nhiên. Không nên sấy tóc.

Bạn có thể trộn thêm một ít sữa rửa mặt với dung dịch nguyên chất tỷ lệ 1:1 vào lòng bàn tay hoặc cái ly nhỏ rồi rót ra dùng (áp dụng tương tự với dầu gội, sữa tắm, nước phụ khoa). Việc thêm vào này giúp bạn vẫn có được mùi mỹ phẩm yêu thích, tiện dụng, giảm khoảng ½ lượng mỹ phẩm, hóa chất sử dụng mà vẫn đảm bảo sạch, vẫn có bọt cho những bạn chưa quen tắm gội với dung dịch không bọt, bổ sung được một phần dưỡng chất từ sản phẩm. Có thể dùng dầu xả nếu cần.

Dùng để ngâm chân tay trước khi ngủ: giảm mùi hôi, giảm tiết mồ hôi và khử trùng tay chân, làm giảm da chai sạn, giảm nứt gót.

Tỷ lệ 1:50 đến 1:300 (10 ml nguyên chất + 0.5 lít ~ 3 lít nước)

Dùng để pha nước ngâm mình trong bồn tắm.

Rửa xe, vật dụng không quá bẩn.

Vệ sinh duy trì hàng ngày: lau kiếng, sàn, toilet, bàn ghế, vật dụng, giặt dẻ sạch tương đối… pha loãng từ 200 đến 300 lần tùy kinh nghiệm và đặc điểm nơi sử dụng.

Đôi khi các vật dụng nhìn qua không quá bẩn, nhưng khi vệ sinh thực tế rất có khả năng phát hiện vài vết bẩn khó như keo, mực… thì nên dùng dung dịch đậm đặc hơn để vệ sinh riêng các vết bẩn đó theo hướng dẫn trên.

Giặt tay hoặc giặt máy: pha 10 ml nguyên chất + 2 lít nước (tỷ lệ 1:200) cho 1 lần giặt khoảng 5kg quần áo. Nếu có thời gian, nên ngâm tất cả quần áo vào dung dịch đã pha loãng tối thiểu 10 phút trong chậu, xô hoặc thùng máy giặt. Quần áo nào có vết bẩn và ố tại các vị trí cổ, nách áo, đáy quần nên xử lý riêng với dd nguyên chất theo hướng dẫn trên. Sau đó giặt tay hoặc máy, lượng nước thêm vào trong quá trình giặt tùy theo chế độ cài đặt tự động của máy hoặc tùy kinh nghiệm định lượng khi giặt tay. Có thể cho thêm bột giặt nếu muốn có mùi thơm. Có thể cho thêm nước xả mềm vải vào nước xả cuối tùy ý. Không thêm bột giặt hay nước xả thì sau khi khô, quần áo sẽ không mùi hoặc mùi rất nhẹ của hoa khô, phơi ngoài nắng quần áo sẽ có mùi nắng tự nhiên.

Định hướng thị trường

Nani Kore hữu dụng trong nhiều ngành nghề, nhiều môi trường: bệnh viện, trường học, nhà hàng, văn phòng, nhà máy và gia đình. Chúng tôi sẽ nghiên cứu và thiết kế thêm các dòng sản phẩm Nani Kore mới theo yêu cầu riêng của từng tầng lớp khách hàng từ bình dân đến cao cấp, đòi hỏi các tiêu chuẩn an toàn khắt khe, nghiêm ngặt.

Vì vậy, chúng tôi định hướng Nani Kore trở thành một nhu yếu phẩm trong mỗi gia đình, cơ quan, nên chú trọng vào sự phổ biến của sản phẩm. Nani Kore hướng tầm nhìn đến lợi ích xã hội, vừa tiết kiệm vừa bảo vệ sức khỏe, môi trường chung trong cộng đồng. Chúng tôi mong ước đem Nani Kore đến những nơi khô hạn, thiếu nước, thiếu điều kiện vệ sinh và kinh tế. Nên chúng tôi ưu tiên tối ưu dòng Nani Kore Liquid đa năng với các tính năng: đơn giản, giá cạnh tranh, chỉ 1 sản phẩm Nani Kore Liquid thay thế được hầu hết các loại hóa phẩm thiết yếu trong gia đình và công nghiệp.

Các loại bao bì đóng gói Nani Kore dự kiến gồm: dung dịch lỏng chứa trong bình xịt tia, bình nhỏ giọt; hũ wax, sáp lăn; kem lăn hoặc kem nặn; lọ lấy tinh dầu; dung dịch sệt có vòi; hũ bột, gói bột… Từ kích thước chai, hũ, bút có đầu lăn siêu nhỏ bỏ túi (dùng cho các vị trí nhỏ, trong kẹt, dễ đem theo bên mình), gói nhỏ đi du lịch đến can, thùng chứa lớn cho công nghiệp. Từ đóng gói đơn giản để tối ưu giá thành bao bì đến đóng gói sang trọng, cao cấp theo thiết kế riêng.

Các dòng Nani Kore kết hợp với sản phẩm tiện dụng khác dùng trong văn phòng, gia đình: khăn ướt đã tẩm dung dịch Nani Kore, miếng rửa chén hoặc búi vệ sinh đa năng ướt, giẻ lau nhà 1 lần (không cần lau lại với nước); chai xịt, lọ nhỏ giọt bỏ túi, bút lăn nhỏ để: gỡ băng keo, xóa sạch vết keo; xóa mực viết bi, mực in; xóa vết sơn tường và một số loại sơn yếu, mới; chai xịt vệ sinh bảng, vệ sinh máy tính, điện thoại, màn hình, bàn làm việc, dụng cụ văn phòng; vệ sinh vết bẩn khó, mực vẽ trên tường, vệ sinh kiếng; bếp gas, nhọ nồi, gỉ; giặt khô, xử lý riêng vết bẩn quần áo tạm thời; nước giặt, bột giặt, tẩy trắng quần áo không độc hại; chai xịt khử mùi không mùi… Vì đặc tính không bọt nhưng đủ độ nhớt, trơn, không có hóa chất gây hại lưu lại nên hầu như không cần xả lại; hoặc tiết kiệm nước tối đa nếu xả lại, lau lại lần hai. Nani Kore cũng dùng tốt cho máy rửa chén, máy giặt, vệ sinh máy lạnh và các máy văn phòng, máy gia dụng; kéo dài tuổi thọ và độ bền của máy cũng như bề mặt, vỏ bọc của máy.

Các dòng Nani Kore dùng trong chăm sóc cá nhân, y tế, spa, khách sạn, du lịch: nước rửa thực phẩm (rau củ, thịt cá, vỏ trứng); nước súc miệng; nước rửa vết thương, gòn ướt sát khuẩn vết thương; nước hoặc dầu tẩy trang, tẩy tế bào chết; các loại dung dịch, gel, bột để tắm gội, ngâm chân, ngâm bồn tắm, dưỡng da, móng và tóc dịu nhẹ cho cả em bé và người già; tăm bông ướt; mặt nạ vừa vệ sinh sâu vừa ngừa mụn, sáng da, mịn da; mặt nạ ủ móng và vệ sinh vết sơn mới khi làm móng; tắm khô, gội đầu khô, rửa tay khô…

Các dòng Nani Kore dùng trong sản xuất công nghiệp, nhà máy, vệ sinh công nghiệp: nước đánh sàn, vệ sinh xưởng; nước giặt thảm, lau sàn, lau tường, kính; vệ sinh keo, mực, dầu nhớt; vệ sinh máy, chi tiết máy, gỉ máy…

Công Dụng của Nani Kore

Nani Kore làm sạch được đa dạng các loại vết bẩn trên hầu hết chất liệu, không gây hại bề mặt chất liệu. Chúng tôi đã thử nghiệm Nani Kore với hầu hết vết bẩn khó: vết ố lâu ngày, vết ghỉ sét, vết ố trên inox, mực in, mực dầu, mực viết bi, băng keo, kẹo cao su, lớp sơn mỏng mới sơn, vết cà phê, màu thực phẩm, dầu mỡ, dầu nhớt, nhọ nồi lâu ngày, lớp cháy đen trên xoong nồi mà vẫn bảo vệ được lớp men chống dính…

Chúng tôi cũng đã thử Nani Kore trên nhiều chất liệu thông dụng như: kiếng, gạch, tường, da thật, da thuộc, vải, gỗ, nhựa, đồ dùng nhà bếp, xe, động cơ máy… Nhưng không phải tất cả, nhất là những vết bẩn đã thấm sâu vào bên trong kết cấu của chất liệu. Trong quá trình sử dụng, nếu có chất liệu và vết bẩn nào chưa làm sạch được hoàn toàn hoặc gây tác hại bề mặt chất liệu, quý khách hãy gởi mẫu chất liệu về để chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và hoàn thiện sản phẩm.

Có thể dùng Nani Kore thay các sản phẩm vệ sinh cơ thể: gội đầu, rửa mặt, tẩy trang, vệ sinh móng, vệ sinh phụ khoa.

Thành phần của Nani Kore

Thành phần của dạng sản phẩm Nani Kore Powder từ bột các loại thực vật ăn được, dễ tìm tại Việt Nam và khoáng chất tự nhiên gồm: cây dâm bụt, đinh lăng, sống đời, xả, ổi, vỏ bưởi, gạo, củ dong, muối khoáng, muối biển… trong đó, một số chất vừa góp phần diệt khuẩn vừa là chất bảo quản tự nhiên cho sản phẩm.

Thành phần của dạng sản phẩm Nani Kore Liquid từ chiết xuất của các thực vật giống dạng Powder khi còn tươi, bổ sung thêm nước để tạo thành dạng lỏng tiện dụng. Nani Kore Liquid hoàn toàn không chứa các hóa chất: sút, chất tạo bọt, hương nhân tạo, cồn, chất tạo độ sánh đặc, tạo độ sệt, tạo gel, tạo màu, tạo ánh nhũ, chất diệt khuẩn hóa học và chất bảo quản nguồn gốc hóa học.

Nani Kore không kích ứng da, mũi, mắt; không gây ngứa, nổi mẩn, lột da ngay cả khi tiếp xúc trực tiếp với Nani Kore nguyên chất nhiều giờ liền; an toàn với cả da nhạy cảm và da em bé. Nani Kore không chứa cồn nên không bay hơi nhanh. Bạn cũng sẽ không cảm thấy khó thở, xộc mùi hóa chất và đau mắt khi ngửi Nani Kore trực tiếp.

Bên cạnh khả năng làm sạch, diệt khuẩn, khử mùi không thua kém sản phẩn hóa chất chuyên nghiệp; Nani Kore còn dưỡng da, bảo vệ hệ hô hấp cho người dùng, an toàn cho môi trường; không gây hại bề mặt chất liệu. Khi tiếp xúc trực tiếp với da tay, da mặt, ngửi, thậm chí… nếm thử Nani Kore; bạn sẽ luôn có cảm giác dịu nhẹ, mát lành và tự nhiên, ngay cả với trẻ em.

Thành phần của dạng sản phẩm Nani Kore Natural Foam giống với dạng Liquid;bổ sung thêm chiết xuất bồ kết, quả bồ hòn, dầu dừa, dầu cọ để hỗ trợ tạo bọt và tăng tính tẩy rửa, độ trơn, mùi thơm nhẹ nhưng lượng bọt sẽ không nhiều và an toàn vì bọt tự nhiên từ thực vật. Đây cũng là dạng sản phẩm không hóa chất, nhưng nên hạn chế sử dụng cho trẻ em hoặc người dễ mẫn cảm với bọt.

Các dạng sản phẩm khác gồm Wax dạng Sáp; Gel dạng Dẻo, Paste dạng Sệt, Cream dạng Kem có thể bổ sung một ít hóa chất để tạo độ đặc, sệt, dẻo, có bọt nhằm tăng tính tiện dụng nhưng chúng tôi hạn chế sản xuất các dạng này. Nếu khách hàng yêu cầu riêng, chúng tôi sẽ chọn loại hóa chất an toàn nhất và cố gắng sử dụng với tỷ lệ thấp nhất và chú thích về các chỉ dẫn an toàn.

Tên nhãn hàng Nani Kore và các dòng sản phẩm

Nani Kore là tên nhãn hàng cũng là tên gọi tắt chung cho các dòng sản phẩm. Tên quốc tế đầy đủ là Nani Kore Pure Clean Bio Detergent. Tên tiếng Việt là Tinh chất Vệ Sinh Sinh Học Nani Kore. Các dòng sản phẩm thuộc nhãn hàng Nani Kore có nhiều dạng, đóng gói theo từng mục đích vệ sinh khác nhau.

Tên một sản phẩm cụ thể gồm: tên nhãn hàng Nani Kore + dạng sản phẩm + đóng gói.

Hai dạng sản phẩm cơ bản nhất là Powder dạng Bột và Liquid dạng Lỏng. Ngoài ra còn có các dạng khác: Wax dạng Sáp; Gel dạng Dẻo, Paste dạng Sệt, Cream dạng Kem…

Bao bì đóng gói tương ứng với từng dạng sản phẩm gồm: Drop Cap chai nhỏ giọt, Spray chai xịt, Jar hũ nắp đậy, Sprinkle Jar hũ rắc bột, Roller chai lăn, Nozzle chai vòi ấn, Roller Pen bút lăn, Pack gói, Barell thùng lớn…

Một số dạng đóng gói tiện dụng hơn là tẩm sẵn Nani Kore vào các dụng cụ vệ sinh gồm: Wet Towel khăn ướt (với các kích cỡ lớn, nhỏ để dùng cá nhân hoặc khăn ướt lớn để lau bàn, vật dụng, vệ sinh công nghiệp), Wet Mop búi lau nhà dùng 1 lần, Express Brush bàn chải cước đa năng, Mask mặt nạ (để tẩy trang, tẩy tế bào chết, vừa diệt khuẩn trên da vừa dưỡng da, vừa vệ sinh vừa dưỡng móng…), Tape băng dán, Cotton Swab tăm bông đã tẩm Nani Kore