Ngày đăng

LOẠI DẦU GỘI NÀO TỐT CHO BÉ YÊU CỦA BẠN?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại dầu gội cho trẻ em, điều này gây khó khăn cho các mẹ. Nhiều mẹ băn khoăn không biết loại dầu gội nào sẽ phù hợp và tốt nhất cho con họ. Có một vài ý kiến khuyên nên sử dụng chanh để tắm gội cho trẻ. Tuy nhiên, thực tế việc dùng chanh không tốt như mọi người nghĩ, vì chanh có chất tẩy rửa mạnh, nhất là khi da bé có vết xước, sẽ làm bé bị tổn thương. Hơn nữa, tắm chanh không thì không hết mùi, do đó hãy cùng myphammono tìm hiểu xem loại dầu gội nào tốt nhất cho bé yêu của bạn nhé!

Bước 1:

Chiết xuất hoa mallow
Chọn những loại dầu gội có thành phần tự nhiên dịu nhẹ

Đọc kỹ thành phần có trong dầu gội, xem có chứa chất bảo quản độc hại không. Tốt nhất nên lựa chọn loại dầu gội có thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên và chắc chắn là dành riêng cho em bé. Những loại dầu gội cho người lớn cũng có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên nhưng đặc tính mạnh hơn, sẽ không phù hợp với làn da mỏng manh, nhạy cảm của bé yêu.
Bước 2:

Trước khi mua sản phẩm dầu gội dành cho bé, bạn nên tìm hiểu những sản phẩm với các thương hiệu của những nhà sản xuất có uy tín trên thị trường. Đặc biệt, hãy tìm mua những sản phẩm dầu gội đã được các tổ chức y tế kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành.

Dầu gội dành cho trẻ sơ nhỏ
Chọn những thương hiệu uy tín, được kiểm nghiệm tại sở Y tế

Bước 3:

Trước khi gội đầu cho bé, bạn hãy cho trẻ làm quen với dầu gội bằng cách gội đầu với một lượng rất nhỏ để xem bé có bị kích ứng không. Sau đó, hãy nhẹ nhàng gội đầu cho bé và bạn hoàn toàn yên tâm vì đã lựa chọn loại dầu gội phù hợp nhất cho con của bạn.

Gội đầu cho bé
Kiểm tra kích ứng với sản phẩm cho bé trước khi gội đầu

Mono hy vọng những thông tin nêu trên có thể giúp ích được cho các bạn trong việc tìm kiếm và lựa chọn loại dầu gội tốt nhất cho bé yêu của bạn.